Đảng bộ xã Kỳ Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025
23/05/2023 07:39

Sáng 22/5 Đảng bộ xã Kỳ Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XXX, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Về dự, chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Trần Thành Nam – Phó bí thư TT huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã theo Quyết định số 1543 huyện ủy;

Đại biểu tham dự Hội Nghị
Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - Bí thư đnagr ủy, CT. HĐND xã khai mạc hội nghị

Hội nghị đã nghe đồng chí Lê Văn Thiệu – PBT Đảng uỷ, báo cáo đánh giá giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trong nửa đầu nhiệm kỳ, mặc dù gặp nhiều khó khăn, sự tác động mạnh mẽ từ đại dịch Covid -19 nhưng với quyết tâm, nỗ lực phấn đấu Đảng bộ và Nhân dân xã Kỳ Lạc, các nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ đạt được nhiều kết quả nội bật.

Đồng  chí Lê Văn Thiệu - Phó Bí thư TT Đảng ủy báo cáo kết quả giữa nhiệm kỳ

Công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị có nhiều đổi mới, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, chỉ đạo, quản lý, điều hành của các cấp ủy đảng, chính quyền và hệ thống chính trị; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống Nhân dân từng bước được cải thiện ổn định, các phong trào của địa phương hưởng ứng tích cực; xã có nhiều tiềm năng, lợi thế tạo đà cho phát triển kinh tế - xã hội.

Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng được chú trọng, nhất là tuyên truyền nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; phổ biến, quán triệt chương trình xây dựng Nông thôn mới;

Phát huy những lợi thế của địa phương các chỉ tiêu về phát triển kinh tế xã hội đều đạt và vượt so với chỉ tiêu đề ra, đời sống nhân dân được nâng lên rõ nét...

Hội nghị được nghe 6 ý kiến thảo luận trên các lĩnh vực, qua đó góp phần đưa ra những giải pháp hay để tiếp tục thực hiện các chỉ tiêu đề ra đến cuối nhiệm kỳ.

Đồng chí Đoàn Thị Hoa, bí thư chi bộ thôn Lạc Thanh phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại Hội Nghị đồng chí Trần Thành Nam, phó bí thư Thường trực, chủ tịch HĐND huyện đánh giá cao những kết quả đã đạt được đến thời điểm giữa nhiệm kỳ, cần khắc phục những tồn tại và tiếp tục phát huy những thế mạnh, rà soát cụ thể từng chỉ tiêu toàn nhiệm kỳ, đưa ra giải pháp để thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu. Một số nội dung cụ thể: Về công tác xây dựng Đảng, cần tập trung có chiều sâu về sinh hoạt các chuyên đề; đổi mới phương thức để thu hút, thấm nhuần đến đảng viên và mọi tầng lớp nhân dân, tiếp tục duy trì và nâng cao công tác kiểm tra giám sát.

Đồng chí Trần Thành Nam - Phó bí thư TT Huyện ủy, CT. HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Ban Biên Tập: