HỘI NÔNG DÂN XÃ KỲ LẠC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM (14/10/1930 – 14/10/2023).
14/10/2023 01:37

Sáng nay, ngày 13 tháng 10 năm 2023 Hội nông dân xã Kỳ Lạc tổ chức Lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023).

Về tham gia buổi lễ có đồng chí: Lê Văn Thiệu, phó bí thư thường trực Đảng uỷ, các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ và trưởng, phó các ban nghành đoàn thể xã, chủ tịch Hội nông dân qua các thời kỳ, đặc biệt buổi lễ có sự tham gia của gần 12 BCH hội nông dân đại diện cho hội viên trên toàn địa bàn.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ngà. chủ tịch hội nông dân xã thông qua báo cáo truyền thống kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội nông dân Việt Nam (14/10/1930 – 14/10/2023), hội viên được nghe lại lịch sử hình thành và phát triển của hội nông dân việt nam, hội nông dân tỉnh qua các thời kỳ. Qua đây cũng cho thấy, trong những năm qua hội nông dân xã Kỳ Lạc đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận, xuất hiện nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu vươn lên giúp nhau thoát nghèo và làm giàu chính đáng. Đa số hội viên tham gia tích cực trong cuộc vận động toàn dân chung tay xây dựng NTM.

đại biểu tặng hoa chúc mừng ngày thành lập hội Nông Dân

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí: Lê Văn Thiệu, Phó Bí thư thường trựcĐảng uỷ xã đánh giá cao tinh thần phát động các hoạt động chào mừng và tinh thần tham gia buổi lễ của hội viên hội nông dân, trong những năm gần đây hội nông dân xã đã có những điểm mới, khởi sắc trong xây dựng NTM, Biểu dương những kết quả đạt được đồng thời mong muốn toàn thể hội viên phát huy những truyền thống, đoàn kết hực hiện tốt các nhiệm vụ. Quan tam củng cố bộ máy các chi hội, tổ chức tốt các hoạt động thu hút hội viên tham gia, quan tâm kịp thời, hỗ trợ các chế độ chính sách, tạo điều kiện cho hội viên, củng cố và xem xét thành lập các CLB, các tổ hợp tác để hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, tăng cường phối hợp tốt các ban nghành đoàn thể….

Tặng hoa chúc mừng nguyên các chủ tịch hội Nông dân qua các thời kỳ

Kết thúc buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Ngà – Chủ tịch Hội nông dân xã phát động đợt ngắn, các hội viên đồng tình cao, chắc chắn rằng trong thời gian tới Hội nông dân xã sẽ có những điểm sáng mới trong lao động và sản xuất. Đăc biệt là trong xây dựng NTM.

Biên tập: Khắc Viên