Liên đội trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019 - 2020
24/10/2019 04:45

Liên đội trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2019 - 2020

Thực hiện chương trình của Hội đồng đội huyện Kỳ Anh năm học 2019-2020. Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của  Liên đội Trường TH&THCS Kỳ Lạc.

Được sự thống nhất của Ban giám hiệu nhà trường. Ngày 23 tháng 10 năm 2019 Liên đội Trường TH&THCS Kỳ Lạc long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2019-2020 để tổng kết hoạt động năm học 2018-2019, xây dựng hoạt động đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019-2020.

Văn nghệ chào mừng và sinh hoạt truyền thống.

Tham dự Đại hội có các đồng chí đại diện cho Cấp ủy, chính quyền địa phương xã; Các anh chị tổng phụ trách các Liên đội Cụm vùng trên; Đại diện Hội cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường có thầy giáo Đường Văn Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Các thầy giáo, cô giáo và 598 đội viên, sao nhi đồng của Liên đội trường TH&THCS Kỳ Lạc.

Đại biểu tham dự Đại Hội

Tại Đại hội được xem các tiết mục văn nghệ chào mừng, phút sinh hoạt truyền thống và đặc biệt là báo cáo kết quả năm học 2018 - 2019 bằng hình thức sân khấu hóa chứng tỏ rằng trong năm qua phong trào của Liên đội được nhà trường và cấp trên quan tâm và chăm lo toàn diện. Tiêu biểu như thực hiện tốt cuộc vận động " Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy" , tuyên truyền tham gia tìm hiểu lịch sử, văn hóa, cách mạng và truyền thống của dân tộc, của Đảng, Đoàn, Hội, Đội và của huyện nhà gắn với các ngày kỷ niệm, các ngày lễ lớn trong năm. Các chi đội và lớp nhi đồng đã thực hiện phong trào “Kế hoạch nhỏ” với tổng trị giá 4,3 triệu đồng; Chương trình thắp sáng ước mơ quyên góp và giúp đỡ trung tâm đào tạo việc làm cho người khuyết tật Việt Nam với số tiền 5 triệu đồng và có một chương trình giao lưu vui vẽ. Trong học tập các em cũng đã thi đua để đạt được nhiều thành tích nổi bật như  có 1 em đạt học sinh giỏi tỉnh, 42 em học sinh giỏi huyện, và nhiều em là học sinh giỏi trường. Liên đội vinh dự được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đại diện Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng.

Năm học 2019 - 2020 Liên đội chú trọng vào các nhóm nhiệm vụ chính như triển khai hiệu quả các giải pháp về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh, tiếp tục triển khai cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” giai đoạn 2019 - 2022; Tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục truyền thống lịch sử Đất Nước, truyền thống Đoàn - Hội - Đội; Đổi mới phương thức thực hiện phong trào “Thiếu nhi Việt Nam thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” ; Triển khai hiệu quả luật trẻ em và chương trình rèn luyện đội viên giai đoạn 2019 - 2022; Nâng cao năng lực cho đội ngũ cán bộ chỉ huy Đội và phụ trách Đội. Tập trung xây dựng cũng cố, chấn chỉnh nâng cao chất lượng tổ chức, hoạt động Đội trong nhà trường và trên địa bàn dân cư.

Tại Đại Hội Liên đội đã bầu ra 12 bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm:

1. Lê Thị Yến Vi - Chi đội 9A;

2. Bùi Thị Hồng Nhung - Chi đội 9B;

3. Võ Khánh Linh - Chi đội 8A;

4. Trần Mai Tùng Lâm - Chi đội 8B;

5. Nguyễn Thảo Linh - Chi đội 7A;

6. Lê Nguyễn Anh Đào - Chi đội 7B;

7. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh- Chi đội 6A;

8. Lê Vũ Hằng Nga - Chi đội 6B;

9. Trương Thị Khánh Linh - Chi đội 5A;

10. Nguyễn Đức Minh - Chi đội 5B;

11. Bùi Thị Thảo Vân - Chi đội 4A;

12. Nguyễn Quỳnh Trâm - Chi đội 4B.

Tổng phụ trách Liên đội là thầy giáo Hoàng Đình Năm.

Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc Đại hội đã thành công tốt đẹp. Ban chỉ huy liên đội mới cùng quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt Nghị quyết của Đại Hội đã đề ra./..