Ủy Ban Nhân Dân xã Kỳ Lạc tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.
20/11/2022 09:10
   
Ủy Ban Nhân Dân xã Kỳ Lạc tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Ủy Ban Nhân Dân xã Kỳ Lạc tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2022 Ủy Ban Nhân Dân xã Kỳ Lạc long trọng tổ chức lễ Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo Trường Mầm Non, Trường TH&THCS Kỳ Lạc và Hội Cựu giáo chức xã Kỳ Lạc

Chương trình văn nghệ tại buổi lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Tham dự buổi lễ có đại biểu Huyện, đồng chí Phan Văn Duẫn – HUV, Chủ tịch Hội Nông Dân huyện, trưởng đoàn chỉ đạo theo quyết định 575 huyện ủy. Về phía xã Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND, đồng chí Lê Văn Thiệu- PBT TT Đảng ủy, đồng chí Phan Hoàng Trường -  PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT. HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể cấp xã. Về phía trường học có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo của trường Mần Non, trường TH&THCS, nguyên các thầy cô giáo giờ là hội viên của Hội cựu giáo chức xã và đại diện cho Hội cha mẹ học sinh đến tham dự và chúc mừng.

Các đại biểu tham dự buổi lễ
Đại biểu huyện và Đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Thầy, cô là những kĩ sư tâm hồn, là những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho Quê Hương Đất Nước.

Đồng chí: Phan Hoàng Trường - PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

Trong không khí ấm cúng của buổi lễ, các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những tiết mục văn nghệ đã làm cho buổi lễ thêm nhiều ý nghĩa.

Đồng chí : Nguyễn Văn Cửu – ĐUV, PCT. UBND xã báo cáo truyền thống
Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi tọa đàm thay mặt cho Cấp ủy, chính quyền địa phương đồng Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - BT Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã phát biểu tại buổi lễ phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo trong hoạt động giáo dục của xã nhà đồng thời chúc quý thầy, cô thật nhiều sức khỏe để làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./..

Ban biên tập

 Người đang truy cập: 14
 Tổng số truy cập: 2381031