Trường Mầm Non và Trường TH&THCS Kỳ Lạc khai giảng năm học mới 2022- 2023
06/09/2022 03:51

Trường Mầm Non và Trường TH&THCS Kỳ Lạc khai giảng năm học mới 2022- 2023
Trường Mầm Non và Trường TH&THCS xã Kỳ Lạc khai giảng năm học mới 2022- 2023

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2022. Cùng với các trường học trên mọi miền Tổ quốc, hôm nay Trường Mầm Non và TH&THCS Kỳ Lạc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023. Về tham dự Lễ khai giảng hôm nay, Trường Mầm Non và Trường TH&THCS Kỳ Lạc rất vinh dự và vui mừng được đón tiếp quý vị đại biểu, quý vị khách quý.

Về phía đại biểu tỉnh :

- Đồng chí Hoàng Trung Dũng, UVBCHTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Hà Tĩnh.

- Đồng chí Đặng Ngọc Sơn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh – Trưởng đoàn công tác chỉ đạo huyện Kỳ Anh.

- Nhà giáo Đặng Thị Quỳnh Diệp – TUV, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hà Tĩnh.

Cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Tỉnh

Về phía đoàn Đại biểu huyện:

- Đồng chí Hồ Huy Thành, Bí thư Huyện ủy.

- Đồng chí Nguyễn Tiến Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện

Cùng các đồng chí trong đoàn công tác của Huyện.

Đoàn đại biểu xã:

- Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ, Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã.

Cùng các đồng chí trong Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các Ban, Ngành đoàn thể xã; Ban đại diện Cha mẹ học sinh.

Các phóng viên Đài phát thanh, truyền hình Hà Tĩnh, báo Hà Tĩnh, truyền hình huyện Kỳ Anh đến dự và đưa tin.

Đại diện lãnh đạo tỉnh chúc mừng Năm Học mới tại trường TH&THCS Kỳ Lạc
Đại diện lãnh đạo huyện chúc mừng năm học mới
Đại diện Lãnh Đạo tỉnh chúc mừng Trường Mầm Non Kỳ Lạc

Tại Lễ Khai giảng năm học mới 2022 -2023. Thừa lệnh của cấp trên Đồng chí Phan Hoàng Trường - Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước  tại trường TH&THCS và đồng chí Nguyễn Văn Cửu - ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c: Phan Hoàng Trường  - Chủ tịch UBNDxã đcọ thư của Chủ tịch nước gửi nghành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới tại trường TH & THCS Kỳ Lạc
Đ/c: Nguyễn Văn Cửu - ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới
tại Trường Mầm Non Kỳ Lạc

Đ/c: Hoàng Trung Dũng - UVBCHTW Đảng, Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hà Tỉnh
đánh trống khai giảng năm học mới tại trường TH&THCS Kỳ Lạc

Theo báo cáo của 2 nhà trường thì năm học này ngoài giữ vững ổn định về chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới cho những năm tiếp theo.

Phấn đấu xây dựng trường hoàn thành các chường trình và cấp học mới. Chất lượng chăm sóc giáo dục luôn được ổn định, chất lượng đội ngũ giáo viên ngày một nâng cao về trình đọ chuyên môn. Cở sở vật chất, cảnh quan nhà trường ngày càng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị dạy học được đầu tự tương đốiđầy đủ đáp ứng nhu cầu dạy và học tại Trường Mầm Non và Trường TH& THCS Kỳ Lạc.

Là năm học thực hiện chủ đề" Đoàn kết, nổ lực vượt khó khăn, đổi mới sáng tạo, cũng cố, nâng cao các hoạt động giáo dục và đào tạo". Tin tưởng rằng Năm học mới Trường Mầm Non và Trường TH&THCS Kỳ Lạc hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục, phấn đấu xây dựng nhà trường ngày một vững bước đi lên./.

Văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới
Văn nghệ chào mừng năm học mới

Biên tập: Khắc Viên