09/05/2024 04:41

Chiều ngày 9 tháng 5 năm 2024. Hội Cựu Chiến Binh xã Kỳ lạc tổ chức hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “ Cựu Chiến Binh Gương Mẫu” giai đoạn 2019 – 2024.

Về tham dự Hội nghị tổng kết. Về phía huyện hội có đồng chí Nguyễn Tiến Danh - Phó chủ tịch Hội  cựu chiến binh huyện.

Về phía xã có đồng chí Võ Văn Cẩn – UVBT, chủ tịch MTTQ xã, cùng các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng phó các ban nghành đoàn thể xã và     Hội viên hội Cựu chiến binh xã Kỳ Lạc.

Các tiết mục văn nghệ biểu diễn tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Thái Toàn – Chủ tịch hội CCB Khai mạc hội nghị. Tiếp theo chương trình Đồng chí Võ Văn Thanh  - Phó chủ tịch hội CCB báo cáo tổng kết Tổng kết phong trào thi đua " Cựu chiến binh gương mẫu" giai đoạn 2019 - 2024.

Khen thưởng cho các tập thể và cá nhân xuất sắc

Khắc Viên - Nguồn: Văn hóa - xã hội