GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM HỘI NÔNG DÂN XÃ KỲ LẠC NĂM 2024
13/10/2024 08:06

GIẢI BÓNG CHUYỀN NAM HỘI NÔNG DÂN XÃ KỲ LẠC NĂM 2024

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024). Hội Nông dân phối hợp với Ủy ban nhân dân xã tổ chức giải bóng chuyền Nam Hội nông dân năm 2024. Về dự khai mạc có đồng chí Lê Văn Thiệu – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; cùng các Đồng chí Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ và các ban nghành đoàn thể cấp xã và sự có mặt của 6 đội bóng về tranh tài tại giải bóng chuyền Nam năm 2024.

Các đồng chí lãnh đạo xã và Cửa hàng xăng dầu Kỳ Lạc tặng hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng chuyền về tham giai giải đấu

Tham gia giải đấu có gần 72 vận động viên đến từ 6 chi Hội Nông dân các chi hội chia thành 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn 2 đội nhất nhì mỗi bảng vào bán kết và chọn 2 đội nhất bẳng vào thi đấu Chung kết.

Một số hình ảnh về giải bóng bóng chuyền Nam Hội nông dân:

Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, các vận động viên đã mang đến những trận đấu hấp dẫn,kịch tính, sôi nổi thu hút ngàng ngàn hội viên và bà con nhân dân trong toàn xã tham gia cổ vũ cho các đội thi.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất chi hội nông dân thôn Xuân Tiến, , Giải nhì chi Hội nông dân thôn Lạc Thắng, đồng giải ba Hội nông dân thôn Lạc Vinh và Thôn Lạc Thanh.

Giải nhất nam Chi hội nông dân thôn Xuân Tiến

Giải nhì nam Chi hội nông dân thôn Lạc Thắng

Giả ba Nam Chi hội nông dân thôn Lạc Vinh và thôn Lạc Thanh

Thông qua giải đấu, nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn xã được giao lưu, học hỏi, tăng cường sự đoàn kết, góp phần xây dựng phong trào thể dục thể thao vững mạnh; đồng thời, thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.

Viết Cường - Nguồn: Hội nông dân