RA MẮT NGÔI NHÀ TRÍ TUỆ THÔN LẠC VINH XÃ KỲ LẠC
24/08/2022 03:44

RA MẮT NGÔI NHÀ TRÍ TUỆ THÔN LẠC VINH XÃ KỲ LẠC

Sáng nay ngày 23/8/2022. thôn Lạc Vinh long trọng tổ chức lễ ra mắt Ngôi nhà trí tuệ. Về tham dự buổi lễ.

*Về phía đại biểu tỉnh Hà Tĩnh. Đồng chí Ngô Đình Long- Phó chánh TT VPNTM tỉnh. Đồng chí Dương Anh Dũng- UVTT chánh VP UBMTTQ tỉnh

- Đồng chí Lê Quý Anh, thừa ủy quyền của viện học tập suốt đời ngôi nhà trí tuệ và tủ sách nhân ái toàn quốc. Đồng chí Phạm Hồng Ngọc -Giám đốc Ngân hàng Bắc Á chi nhánh TPHCM

- Đại diện Ban thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh và các ban chuyên môn Ủy ban MTTQ tỉnh.

*Về phía đại biểu cấp huyện, xin trân trọng giới thiệu:

-Đồng chí Lê Mã Lương - Ủy viên BTVHuyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

- Đồng chí Võ Tá Cương- UVBCH Đảng bộ huyện- PCT UBND huyện.

-Đại diện TT HĐND, Lãnh đạo UBND, Đoàn công tác 575 chỉ đạo xã Kỳ Lạc

- Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, và đại diện các phòng, ban, ngành cấp huyện; - Ban điều hành Ngôi nhà trí tuệ huyện;

- Phóng viên Trung tâm Văn hóa - Truyền thông huyện (dự và đưa tin).

*Về phía đại biểu cấp xã, xin trân trọng giới thiệu:

- Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND, đồng chí Phan Hoàng Trường-PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng đại diện các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND và các ban, ngành,đoàn thể xã, đại diện lãnh đạo các trường học, trạm y tế, Quỹ TDND.

Đại biểu về tham dự lễ ra mắt "Ngôi nhà trí tuệ" Thôn Lạc Vinh xã Kỳ Lạc.

Đồng chí Nguyễn Văn Cửu  - ĐUV, Phó chủ tịch UBND xã Khai mạc giới thiệu đại biểu về tham dự lễ ra mắt Ngôi nhà trí tuệ.

Đ/c: Nguyễn Văn Cửu - ĐUV, PCT. UBND xã Khai mạc buổi lễ

Đồng chí Võ Văn Cẩn - UV. BTV Đảng ủy xã báo cáo kết quá quá trình ra mắt " Ngôi nhà trí tuệ" thôn Lạc Vinh xã Kỳ Lạc trong suốt thời gian qua.

Đồng chí Võ Tá Cương - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Kỳ Anh tham gia phát biểu tại buổi lễ ra mắt ngôi nhà trí tuệ thôn Lạc Vinh xã Kỳ Lạc.

Đ/c: Võ Tá Cương - HUV, PCT. UBND xã phát biểu tại buổi lễ

Nhà văn hóa cộng đồng - “Ngôi nhà Trí tuệ” đi vào hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng đối với đời sống, sinh hoạt của nhân dân trong thôn, là nơi sinh hoạt văn hóa cộng đồng, hoạt động nhân ái trong lĩnh vực giáo dục, tạo dựng, duy trì và phát triển những cộng đồng học tập; đồng thời là nơi tổ chức các hoạt động tập thể gắn với việc thực hiện các thiết chế văn hóa, hương ước, quy ước của khu dân cư; góp phần xây dựng Khu dân cư kiểu mẫu thôn Lạc Vinh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Văn Nghệ tại buổi lễ ra mắt
Các em tham gia học tiếng anh tại Ngôi nhà trí tuệ
Hội người cao tuổi tham gia thi đấu bóng chuyền hơi
Chi Hội CCB tập luyện cờ tướng