Xã Kỳ Lạc tổ chức Lễ phát động cả xã chung tay xây dựng NTM
15/02/2023 02:02

Xã Kỳ Lạc tổ chức Lễ phát động cả xã chung tay xây dựng NTM
Sáng nay, ngày 14/02/2023 Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Kỳ Lạc tổ chức Lễ phát động cả xã chung tay xây dựng NTM năm 2023 tại nhà văn hóa thôn Lạc Thanh

Về tham dự có đồng chí Trung tá Võ Xuân Đắc, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện Kỳ Anh cùng các đồng chí trong đoàn công tác chỉ đạo xã theo Quyết định 575 huyện ủy; Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ, bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND, trưởng ban chỉ đạo xây dựng NTM, Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND- UBND- UBMMTQ và các ban nghành đoàn thể xã, đại diện các cơ quan, đơn vị trên địa bàn, thôn trưởng, bí thư chi bộ các thôn. Đặc biệt là sự có mặt đông đủ của Ban cán sụ, bà con nhân dân thôn Lạc Thanh...

Sau buổi lễ đại biểu và bà con nhân dân cùng tham gia trồng hơn 500m hàng rào xanh, san lấp bù lề đường 200m cung đoạn đã được bê tông hóa. Với khí thế mới sự nổ lực của Ban mặt trận, ban cán sự thôn và sự đồng tình của bà con nhân dân... Chắc chắn rằng thời gian tới bộ mặt thôn Lạc Thanh sẽ có nhiều khởi sắc, sớm đạt được các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu theo Kế hoạch đề ra.