Gặp mặt các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ 2023 và công dân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022
04/02/2023 04:02

UBND xã Kỳ Lạc tổ chức Buỗi gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Chiều ngày 03/2/2023, UBND xã Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt các thanh niên  lên đường nhập ngũ năm 2023 và công dân xuất ngũ trở về địa phương năm 2022. Về dự dự buổi gặp mặt có các đồng chí trongw thường trực  Đảng ủy – HĐND – UBND – UB MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã, Bí thư chi bộ, trưởng các thôn, trạm trưởng trạm y tế; 9 thanh niên nhập ngũ cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023 và 5 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Buổi lễ gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Theo chỉ tiêu giao, năm 2023, xã Kỳ Lạc sẽ bàn giao 9 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội . Do đó, công tác tuyển quân ở xã luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại huyện là 36 thanh niên và đã có 9 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ vào quân đội  năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ  - Bí thư đảng ủy, chủ tịch HDND xã  phát biểu tại bổi lễ

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí Thường trực  Đảng ủy, HĐND,UBND, UB MTTQ, các ban nghành đoàn thể và hội đồng nghĩa vụ quân sự xã chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống quê hương anh hùng xã Kỳ Lạc  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt.

Tặng quà các đồng chí tân binh
Tặng quà các đồng chí hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương