Trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt giao lưu với các đơn vị có giáo viên biệt phái đến.
16/11/2019 05:36
   
Trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt giao lưu với các đơn vị có giáo viên biệt phái đến.

Nằm trong kế hoạch của năm học 2019 - 2020 và chuỗi các hoạt động lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2019 Trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức buổi gặp mặt giao lưu với Ban Giám hiệu; Ban chấp hành Công đoàn các trường học có giáo viên được biệt phái đến công tác tại Kỳ Lạc.

Tham dự buổi gặp mặt giao lưu có các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy; HĐND; UBND; UBMTTQ; Hội khuyến học xã; Gia đình các giáo viên biệt phái; Đại diện hội phụ huynh và dâu, rễ của trường TH&THCS Kỳ Lạc.

Năm học 2019 - 2020 trường TH&THCS Kỳ Lạc được tiếp nhận 7 giáo viên về công tác từ các đơn vị đó là: Thầy Đoàn Đăng Hoài -  Dạy Văn - Sử đến từ trường THCS Phú Gia, huyện Hương Khê; Thầy Võ Trọng Kỳ - Dạy Toán - Lý đến từ Trường THCS Nguyễn Thiếp; Thầy Nguyễn Văn Bằng - Dạy Toán - Lý đến từ trường THCS Ngọc Sơn, huyện Thạch Hà; Thầy Thái Đường - Dạy Tiếng Anh đến từ trường THCS Yên Thanh, huyện Can Lộc; Thầy Dương Kế Toại - Dạy Công Nghệ đến từ trường THCS Kỳ Sơn; Thầy Dương Hùng Việt - Dạy họa đến từ trường Tiểu học Kỳ Thượng và cô Nguyễn Thị Hiển - Giáo viên tiểu học đến từ trường Tiểu học Kỳ Hợp của huyện Kỳ Anh.

Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt, các đơn vị bạn, các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học sinh cũng như chia sẽ những khó khăn vất vã với các thầy cô giáo được biệt phái về Kỳ Lạc. Những tiết mục văn nghệ, những hiệp bóng chuyền giao lưu đã làm cho buổi gặp mặt thêm nhiều ý nghĩa.

Tin tưởng rằng với sự quan tâm đặc biệt của Ban giám hiệu thì đội ngũ giáo viên được biệt phái về Kỳ Lạc nói riêng và tập thể cán bộ, giáo viên trường TH&THCS nói chung luôn đoàn kết và phát huy tinh thần trách nhiệm của mình để giúp Quê hương Kỳ Lạc làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./..

Ban biên tập

 Người đang truy cập: 10
 Tổng số truy cập: 2386837