28/08/2024 08:28

Chiều ngày 28 tháng 8 năm 2024. Hội khuyến học xã Kỳ Lạc tổ chức lễ vinh danh Giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc năm học 2023 - 2024. về tham dự Buổi lễ. Ở huyện Đồng chí Trần Thanh Hải - chủ tịch hội khuyến học, Cựu giáo chức cùng các đồng chí trong hội khuyến học, cựu giáo chức huyện tham dự. Về phía xã Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong Ban Thường Vụ Đảng ủy, Ủy viên BCH Đảng ủy, trưởng, phó các ban nghành đoàn thể xã, Hội khuyến học, đại diện BGH 2 nhà trường, Bí thư, thôn trưởng 6 thôn và Giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2023 - 2024 về tham dự buổi lễ.

Đại biểu tham dự buổi lễ

Kết quả  đánh giá hiện nay tỷ lệ học sinh đến trường đạt trên 99%, tỷ lệ học sinh giỏi, học sinh tốt nghiệp các cấp, học sinh đậu Đại học, cao đẳng tăng theo hằng năm, Năm học 2023 -2024  ở 2 trường  có 8 giáo viên; 29 học sinh giỏi huyện;7 em học sinh đạt giải học sinh giỏi tỉnh.  Tiêu biểu như cô Hoàng thị Lệ Thủy, Nguyễn Thị Thu Hương, Bùi Thị Hường, Lê Thị Thủy, giáo viên trường TH& THCS; Nguyễn THị Nga, Nguyễn Thị Bích Thìn, Nguyễn Thị Kiều, Nguyễn Thị Hạnh giáo viên Mầm non. Các em học sinh giỏi tiêu biểu như các em Nguyễn Thị Na, học sinh lớp 10 THPT Kỳ Anh  đạt giải nhì sinh học, em Võ Khánh Linh Lớp 12 giải 3. Đoàn Thanh Thảo 11 giải 3 Hóa học. Trong kỳ thi tốt ngiệp THPH để vào đại học đã có 23  em đạt điểm cao từ 23,5  điểm trở lên. Tiêu biểu như em Lê  Thị Huyền đạt 28,5 điểm, Võ Thị Thùy Linh; 27.5 Hoàng  Văn Quang 27.5, Nguyễn Hương Giang 27.7....

Văn nghệ chào mừng buổi lễ

Hội khuyến học phối hợp với trường TH&THCS, các thôn tổ chức thực hiện mô hình tiếng kẻng báo học một cách có hiệu quả. Các thầy cô giáo đã không quản khó khăn trực tiếp các gia đình các em học sinh để động viên, hướng dẫn kiểm tra góc học tập. Trong năm học 2023-2024 đã tổ chức 4 cuộc trực tiếp 476 lượt gia đình các em, qua đó ý thức học tập của các em được nâng lên một chá rõ rệt, được phụ huynh đồng tình cao.

Tại buổi lễ Đồng chí Trần Thanh Hải - Chủ tịch hội khuyến học, Cựu giáo chức huyện tham dự

và phát biểu tại buổi lễ Vinh danh

Tại buổi lễ đã vinh danh 54 học sinh và 8 giáo viên có thành tích xuất sắc trong học tập và công tác giảng dạy trong năm học 2023 - 2024

Khắc Viên - Nguồn: Văn hóa - xã hội