HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2024; TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2024; TỔNG KẾT 15 NĂM THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT 09 – NQ/TU, TRAO TĂNG HUY HIỆU ĐẢNG 50,55 TUỔI ĐẢNG.
04/07/2024 09:33

Sáng ngày 4 tháng 7 năm 2024. Đảng bộ xã Kỳ Lạc tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024, tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết 09 – NQ/TU, trao tăng huy hiệu 50, 55 tuổi Đảng.

Toàn cảnh hội nghị sơ kết công tác Đảng

Về tham dự và chỉ đạo hội nghị có Đồng chí Trần Thành Nam - Phó bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phan Văn Duẫn -  HUV, Chủ tịch Hội Nông dân, Trưởng đoàn chỉ đạo xã và các đồng chí trong đoàn công tác theo quyết định số 1543 của huyện ủy. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành đảng bộ xã và toàn thể Đảng viên trong toàn đảng bộ xã về tham dự hội nghị hôm nay.

Đại biểu tham dự hội nghị Sơ kết

Tại Hội nghị sơ kết các đại biểu và đảng viên được nghe đồng chí Nguyễn Tiến Duệ- bí thư  Đảng ủy xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ Chính trị và công tác xây dựng Đảng  6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024.

Đ/c: Nguyễn Tiến Duệ bí thư Đảng ủy báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm 2024

Theo đó dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo, sự quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ của cấp trên trong năm qua Đảng bộ và nhân dân xã nhà tập trung cả hệ thống chính  trị, huy động tối đa mọi nguồn lực để thực hiện nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và xây dựng nông thôn mới.

Tại hội nghị nghe báo cáo tổng kết 15 năm thực hiện nghị quyết số 09 - NQ/TU về “tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên giáo trong tình hình mới”.

Đ/c: Nguyễn Văn Hợi - BT.CB Lạc Thắng phát biểu tham luận tại hội nghị

Phát huy những kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm 2024 và khắc phúc những tồn tại hạn chế, 6 tháng cuối năm 2024. Đảng bộ quyết tâm làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, công tác tổ chức xây dựng Đảng. Triển khai học tập quán triệt các nghị quyết của TW, của các cấp sâu rộng, đảm bảo hiệu quả. Ban hành các chủ trương chính sách phù hợp, thiết thực, tạo sự đồng thuận, đoàn kết trong Đảng và quần chúng nhân dân.

Xây dựng kế hoạch, tổ chức thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Đảng ủy, HĐND, hàng tháng, hàng quý

có đánh giá chất lượng và hiệu quả công tác  của đội ngũ cán bộ chuyên môn, các ban ngành.

Phát huy tính chủ động, sáng tạo trong công việc. Chỉ đạo Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể đổi mới nội  dung sinh hoạt, phương thức hoạt động, xây dựng phong trào chi hội, chi đoàn vững mạnh.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội Nghị Đồng chí Trần Thành Nam – Phó bí thư thường trực huyện ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả Đảng bộ đạt được trong thời gian qua đồng thời chỉ ra những tồn tại và hạn chế và đưa ra những giải pháp để khắc phục và hoàn thành trong thời gian sắp tới.

Đồng chí Trần Thành Nam - PBT Thường trực huyện ủy, CT. HĐND huyện phát biểu tại hội nghị

Tại hội nghị đã trao huy hiệu 50 tuổi đảng cho các đồng chí Võ Văn Hưng chi bộ thôn Lạc Vinh, 55 tuổi đảng cho đồng chí Võ Văn Báu chi bộ thôn Lạc Trung và Đồng chí Nguyễn Văn Nông chi bộ thôn Xuân Tiến

Trao huy hiệu 50,55 tuổi Đảng

Khắc Viên - Nguồn: Văn hóa - xã hội