Đảng bộ xã Kỳ Lạc hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
25/08/2022 02:19

Đảng bộ xã Kỳ Lạc hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.
10/10 chi bộ thuộc đảng bộ xã Kỳ Lạc hoàn thành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Thực hiện Điều lệ Đảng; Quy định số 24 - QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII về thi hành Điều lệ Đảng ; Kế hoạch số 31 - KH, ngày 03/3/2022 của huyện ủy Kỳ Anh. Ban chấp hành Đảng ủy xây dựng kế hoach số 18, ngày 26/5/2022 kế hoạch chỉ đạo các chi khối nông thôn và chi bộ trực thuộc hoàn tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại biểu huyện tham dự đại hội chi bộ điểm thôn Lạc Vinh xã Kỳ Lạc.

Để lãnh đạo chỉ đạo thực hiện tốt Đại hội các chi bộ, ngoài việc xây dựng, ban hành kế hoạch tổ chức cụ thể, hướng dẫn công tác nhân sự, xây dựng đề cương báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ, kịch bản chương trình điều hành đại hội, các biểu mẫu biên bản, nghị quyết, phiếu bầu... Đảng uỷ tổ chức duyệt các nội dung, chỉ đạo chi bộ Ban Tổ chức tổ chức Đại hội điểm để rút kinh nghiệm; các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy, Thường trực Đảng ủy về  dự và chỉ đạo Đại hội các chi bộ.

Đại biểu huyện tặng hoa chúc mừng  BCH chi bộ thôn Lạc Vinh Khối nông thôn xã Kỳ Lạc
Đại biểu chúc mừng BCH Trạm y tế xã Kỳ Lạc

Đến ngày 24/8/2022, BTV đảng ủy xã Kỳ Lạc đã chỉ đạo 10/10 chi bộ hoàn thành việc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đảm bảo theo quy định. Bầu BCH, Bầu trực tiếp Bí thư và phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Các chi bộ đã bám sát các Quy định, hướng dẫn của cấp trên như tổng kết thực hiện Nghị quyết đại hội và kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi ủy, Bí thư, phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2019 – 2022; đồng thời, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của chi bộ và bầu chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Về công tác điều hành, tham luận, phục vụ đều được các chi bộ chuẩn bị kỹ lưỡng; các ý kiến phát biểu thảo luận đi sâu đánh giá thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ qua của chi bộ, công tác lãnh đạo của chi ủy, Bí thư, phó Bí thư chi bộ và đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp, bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ tới.  Công tác bầu cử chi ủy viên, Bí thư, phó Bí thư các chi bộ đều đạt số phiếu 100%.

Đảng viên tham luận tại Đại hội chi bộ thôn Lạc Sơn

Với sự tập trung chỉ đạo sâu sát của Đảng ủy và sự đoàn kết, thống nhất, trách nhiệm của toàn thể đảng viên trong các chi bộ, Đại hội các chi bộ Đảng bộ khối trực thuộc và khôi nông thôn đã thành công tốt đẹp.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên; thông qua đó tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; không ngừng nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên. Thể hiện trách nhiệm, quyết tâm của Đảng bộ cơ quan và các chi bộ trong tham mưu, lãnh đạo, chỉ đạo góp phần thực hiện thành công.

Một số hình ảnh về văn nghệ chào mừng Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tại 10 chi bộ khối nông thôn và khối trực thuộc xã Kỳ Lạc.

Văn nghệ chào mừng Đại Hội chi bộ thôn Xuân Tiến
Văn nghệ chào mừng chi bộ thôn Lạc Sơn xã Kỳ Lạc